Chủ Nhật, 23 tháng 8, 2015

Khám phá những tính năng nổi bật của ứng dụng Omni Swipe

Là một trong những ứng dụng nổi bật được quảng bá trong lĩnh vực Công nghệ trên cửa hàng Google Play, Omni Swipe giúp thực hiện bất cứ điều gì bạn muốn chỉ bằng một động tác vuốt nhẹ.

Tính năng:

Omni Swipe cho phép truy cập đến các ứng dụng yêu thích thuận lợi nhất, danh bạ, cài đặt, và tiếp cận thông báo của bạn bằng cách chỉ cần vuốt từ dưới cùng của màn hình sang trái hoặc góc phải trên cùng của màn hình, ngay lập tức bạn đã kích hoạt một trình đơn tùy biến xoắn ốc. Menu mở ra có thể kích hoạt từ các tùy chỉnh kèm theo: cơ sở trái, cơ sở phải, trung tâm trái và trung tâm bên phải. Menu này giữ những gì quan trọng và có giá trị nhất đối với bạn trong tầm tay. Không giống các ứng dụng khác, Omni Swipe được ẩn đi và là một trong những ứng dụng phát huy nhất trong thể loại cụ của Google, người cũng đã giới thiệu Omni Swipe trên trang chủ Google Play hơn 30 lần!

Chế độ tương tác:

Chế độ tương tác của ứng dụng cho phép nhận thông báo gần đây nhất của bạn mà không cần phải vuốt thanh thông báo xuống, giữ liên lạc quan trọng nhất của bạn và cũng có hệ thống liên lạc khác nhau thuận lợi.
Hộp công cụ: Tùy chỉnh thông thường sử dụng các cài đặt điện thoại và thiết bị chuyển mạch mà truy cập chỉ với một cử chỉ vuốt nhẹ. Nhanh chóng truy cập vào đèn, Wifi, khóa xoay         hoặc thay đổi độ sáng màn hình của bạn. Giữ tốc độ bộ nhớ Android của bạn nhanh chóng và đáp ứng vận tốc thúc đẩy công cụ "Booster".

Yêu thích: 

Thêm và sắp xếp các ứng dụng bạn yêu thích nhất trên màn hình để bạn có thể truy cập nhanh chóng và dễ dàng. Omni Swipe giúp bạn thao tác không cần phải rời khỏi màn hình chính mà vẫn có thể tìm kiếm các ứng dụng.
Để thêm vào các tính năng tùy biến, Omni Swipe kết hợp một danh sách tập hợp các chủ đề đầy màu sắc mà bạn có thể duyệt. Ngoài ra, để thay đổi âm thanh/âm lượng và thậm chí chụp ảnh bạn có thể thực hiện dễ dàng bằng tùy chỉnh Toolbox.
Omni Swipe – đơn giản chỉ với một chạm tay!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét